Fan 8live đưa tin:BÙI TIẾN DŨNG ĐẦU QUÂN CHO HÀ NỘI FC

0
35

Thủ thành của ĐT Việt Nam sẽ đầu quân cho Hà Nội FC với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Bùi Tiến Dũng đầu quân cho Hà Nội FC

“Bùi Tiến Dũng sẽ đầu quân cho Hà Nội FC. Sự có mặt của Bùi Tiến Dũng nằm trong chiến lược chinh phục những mục tiêu của đội bóng trong mùa giải tới”, một thành viên trong BLĐ đội bóng Thủ đô chia sẻ với PV.

Chiều nay, bản hợp đồng giữa Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC sẽ chính thức được ký kết. Bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, chế độ lương thưởng không được hai bên tiết lộ. Để có được chữ ký của Bùi Tiến Dũng, Hà Nội FC không phải mất tiền đền bù với Thanh Hoá.

Thủ thành này chủ động thanh lý hợp đồng với đội bóng cũ, trở thành người tự do trước khi ký hợp đồng với Hà Nội FC. Trước khi chiêu mộ Bùi Tiến Dũng, đội bóng Thủ đô từng có ý định đặt vấn đề với thủ môn Văn Lâm. Tuy vậy, thủ thành xứ Thanh được lựa chọn bởi theo đánh giá của BHL, Tiến Dũng chơi chân tốt, phù hợp với lối chơi của Hà Nội FC.

Đầu quân cho Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh vị trí với thủ môn Văn Công, Minh Long và Nguyễn Bá Minh Hiếu. Tuy vậy, ở mùa giải 2019, đội bóng Thủ đô sẽ chinh chiến ở 3 mặt trận gồm V.League, Cúp QG và AFC Champions League. Thế nên, cơ hội ra sân thường xuyên của Tiến Dũng là rất sáng.

Bùi Tiến Dũng sẽ ra mắt đội bóng Thủ đô trong trận đấu sơ loại AFC Champions League với Bangkok United. Trước khi chiêu mộ thủ thành 22 tuổi, Hà Nội FC đã thể hiện tham vọng lớn khi ký hợp đồng với một người cũ của Thanh Hoá khác là đội trưởng Omar.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.