Hướng dẫn chọn mua đệm bông ép loại tốt?

0
55

Nếu như muốn sở hữu một chiếc đệm bông ép bền đẹp với những lợi ích cho sức khỏe bạn cần lưu ý những yếu tố sau với rất nhiều loại đệm khác nhau. Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

– Đo kích thước của giường

Điều đầu tiên khách hàng nên chú ý trước khi chọn mua bất kỳ loại sản phẩm đệm nào quý khách hàng phải biết được chính xác kích thước chiếc giường của mình. Trong đó bao gồm cả yếu tố chiều dài và chiều rộng. Thường thì kích thước đệm phổ biến hiện nay đó là 1.2 x 1.9 mét, 1.5 x 1.9 mét, 1.6 x2.0 mét, 1.8 x 2.0 mét, 2.0 x 2.2 mét.

Xem thêm:

Mua đệm bông ép nào tốt nhất mà lại tiết kiệm?

Song cùng tùy theo từng vùng miền mà bạn chọn sử dụng các loại đệm có kích thước khác nhau. Hay tùy theo ý thích của người dùng hay là thêm bớt sẽ dẫn đến chiếc giường có kích thước không đều đều. Từ đây bạn cần phải đo kích thước để có thể biết cũng như lựa chọn được chiếc đệm phù hợp với giường của mình. Khi đặt vào chúng phải đảm bảo vừa đẹp, không bị hụt, thừa ra một miếng đệm nào.

– Cảm giác khi nằm thử lên đệm

Khi mua đệm nhiều người dùng thường cảm thấy ngần ngại khi nằm thử tại cửa hàng. Vì thế dù có nằm nhưng lại không muốn nằm thử quá lâu, thậm chí chưa đến 30 giây đã đứng lên. Nhiều người còn chỉ dùng tay ấn qua loa lên đệm để xem độ cứng và mềm.

Trong đó, khi một giấc ngủ thường ngày sẽ kéo dài từ 7 – 9 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Vì thế mà khi nằm thử một tấm đệm người dùng cần phải thấy thật thoải mái. Song khi mua mua về nhà dùng thử thì sáng dậy lại rất đau nhức người. Để tránh được trường hợp này, bạn cứ nên thoải mái nằm thử trên nệm vài phút đến nửa giờ đồng hồ để cảm nhận được cảm giác thực của tấm đệm.

Thêm một vấn đề nữa quý khách hàng nên chú ý khi chọn đệm bông ép đó là nên nằm thử để test độ cứng của tấm đệm hiện đại đang sử dụng tại nhà để có thể so sánh nên chọn sản phẩm nào để sử dụng.

– Kiểm tra độ chịu lực của tấm đệm

Một trong những yếu tố quan trọng khác là sức chịu lực của tấm đệm khi sử dụng. Việc chịu đựng của những loại đệm giá rẻ nếu tốt sẽ tạo nên sự cân bằng về trọng lượng của bạn.

Trọng lượng của cơ thể không cân bằng thì khi nằm trên đệm sẽ gây nên cảm giác thực sự khó chịu và khiến bạn cảm thấy mất ngủ. Nếu khi nằm lên cảm giác được sự chắc chắn, dù có xoay mình thì đệm vẫn không phát ra tiếng động gì hay bị xê dịch theo. Cùng với đó bạn cũng nên tham khảo thêm từng đặc điểm riêng của những loại đệm trước khi mua chúng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đệm bông ép chính hãng và chất lượng mời bạn đến với Thế giới đệm bông ép để được tư vấn tận tình hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.