Bảo mật

1. Việc thu thập thông tin người dùng mục đích và phạm vi:

Trangtinbatdongsan.info luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang Trangtinbatdongsan.info là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, Trangtinbatdongsan.info yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại Trangtinbatdongsan.info liên quan tới cá nhân thành viên đăng kí sử dụng dịch vụ của chung tôi.

Các thông tin mà Trangtinbatdongsan.info có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác phục vụ cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

-  Cung cấp dịch vụ trên Trangtinbatdongsan.info mà thành viên yêu cầu;

-  Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Trangtinbatdongsan.info đến thành viên;

-  Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

-  Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên;

-  Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Trangtinbatdongsan.info;

-  Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Trangtinbatdongsan.info sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin của thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra. Chúng tôi cam kết không lạm dụng, sử dụng thông tin thành viên đã được lưu trữ cho những mục đích khác bên ngoài trang Trangtinbatdongsan.info.

Thành viên có thể yêu cầu Trangtinbatdongsan.info xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của Trangtinbatdongsan.info.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Các thành viên đã đăng ký sử dụng dịch vụ thành công sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập Trangtinbatdongsan.info. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên Trangtinbatdongsan.info theo đúng chức năng, quyền hạn lựa chọn và được phân quyền.

5.  Cam kết bảo mật thông tin thành viên:

 - Trangtinbatdongsan.info cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho Trangtinbatdongsan.info trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Trangtinbatdongsan.info.

 - Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. 

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu thành viên, Trangtinbatdongsan.info sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 - Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Trangtinbatdongsan.info là không chính xác, Trangtinbatdongsan.info sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Trangtinbatdongsan.info.

 - Thành viên cần cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:

•  Truy cập, đặt mua, sử dụng dịch vụ trên trang Trangtinbatdongsan.info;

•  Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

•  Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

•  Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

•  Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

•  Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên bằng cách đăng ký tài khoản trên Trangtinbatdongsan.info.

      Quy định về Chính sách bảo mật thông tin của Trangtinbatdongsan.info chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ban hành là ngày 20/10/2020

 


Dữ liệu đang được cập nhật......

Hỗ trợ trực tuyến
Nhà đất bán theo tỉnh thành
Nhà đất cho thuê theo tỉnh thành
Cần mua - cần thuê theo tỉnh thành
Rao vặt khác theo tỉnh thành
Tin tức
Bảo mật
TIN NỔI BẬT

trangtinbatdongsan.info

Trụ sở: 18 Tam Trinh, Mai Động, Hai Bà Trung, Hà Nội

Tel: 0383831111 - Hotline: 0383831111 - Email:

Copyright © 2019 https://trangtinbatdongsan.info/